ราคาดีที่สุด
พิเศษเฉพาะสมาชิก
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อครบ 790 บาท
กิจกรรมพิเศษ
เฉพาะสมาชิก
อร่อย สุขภาพดี เริ่มต้นได้ทันทีกับ 4CARE
เพราะเราใส่ใจว่าอาหารที่สุขภาพดีต้องอร่อย เราจึงวิจัยพัฒนาอาหารสุขภาพคุณภาพดีที่อร่อย
หลายคนมักคิดว่าอาหารเพื่อสุขภาพนั้นมีรสชาติที่ไม่อร่อย แต่ 4Care ให้ความสำคัญทั้งเรื่องของรสชาติและคุณประโยชน์ของอาหารไปควบคู่กัน ทำให้ทานง่ายและได้ประโยชน์
บริษัท ฟอร์แคร์ จำกัด ให้ความสำคัญกับการวิจัยและนวัตกรรมอาหารเพื่อช่วยเพิ่ม
คุณค่าทางโภชนาการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีการรับรองมาตรฐานจากหลาย
แห่ง อาทิ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย, USDA ประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมีและปลอดสารก่อภูมิแพ้, มาตรฐานธรรมาภิบาลธุรกิจ และยังได้รับตราทางเลือกเพื่อสุขภาพด้วย
4CARE เพราะเราเชื่อว่า…สุขภาพดี เริ่มต้นที่การกิน
สัญลักษณ์ที่แสดงว่า สินค้าเกษตรอินทรีย์ที่ได้รับรอง มาตรฐานการผลิต ตามระเบียบกลางของสหภาพยุโรป
สัญลักษณ์ที่แสดงว่าผลิตภัณฑ์อาหารนั้นได้ผ่านเกณฑ์การพิจารณาแล้วว่า มีปริมาณน้ำตาล ไขมัน และโซเดียมที่เหมาะสม การลดหวาน มัน เค็ม เป็นการลดปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง
ตรา “อาหารรักษ์หัวใจ” เป็นตราสัญลักษณ์ของโครงการอาหารไทยหัวใจดี Thai Food Good Heart ที่ให้การรับรองกับ ผลิตภัณฑ์อาหารที่ผ่านเกณฑ์ โดยเน้นลดหวาน มัน เค็มและมี ใยอาหารสูง
แบรนด์ผลิตภัณฑ์
ราคาดีที่สุด
พิเศษเฉพาะสมาชิก
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อครบ 790 บาท
กิจกรรมพิเศษ
เฉพาะสมาชิก
อร่อย สุขภาพดี เริ่มต้นได้ทันทีกับ 4CARE
เพราะเราใส่ใจว่าอาหารที่สุขภาพดีต้องอร่อย เราจึงวิจัยพัฒนาอาหารสุขภาพคุณภาพดีที่อร่อย
หลายคนมักคิดว่าอาหารเพื่อสุขภาพนั้นมีรสชาติที่ไม่อร่อย แต่ 4Care ให้ความสำคัญทั้งเรื่องของรสชาติและคุณประโยชน์ของอาหารไปควบคู่กัน ทำให้ทานง่ายและได้ประโยชน์
บริษัท ฟอร์แคร์ จำกัด ให้ความสำคัญกับการวิจัยและนวัตกรรมอาหารเพื่อช่วยเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีการรับรองมาตรฐานจากหลายแห่ง อาทิ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย, USDA ประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมีและปลอดสารก่อภูมิแพ้, มาตรฐานธรรมาภิบาลธุรกิจ และยังได้รับตราทางเลือกเพื่อสุขภาพด้วย
4CARE เพราะเราเชื่อว่า…สุขภาพดี เริ่มต้นที่การกิน
สัญลักษณ์ที่แสดงว่า สินค้าเกษตรอินทรีย์ที่ได้รับรอง มาตรฐานการผลิต ตามระเบียบกลางของสหภาพยุโรป
สัญลักษณ์ที่แสดงว่าผลิตภัณฑ์อาหารนั้นได้ผ่านเกณฑ์การพิจารณาแล้วว่า มีปริมาณน้ำตาล ไขมัน และโซเดียมที่เหมาะสม การลดหวาน มัน เค็ม เป็นการลดปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง
ได้รับการรับรองจาก
มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย